Đồ cổ Châu Âu – Khơi nguồn đẳng cấp

  6/24/2022
 
Xem nhanh nội dung

Đến với Đồ Cổ Thái Bình, quý khách có thể tìm thấy các sản phẩm Châu Âu chính gốc, nguyên bản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và mỹ thuật. Đồng hồ được làm bằng đồng mạ vàng và họa tiết tranh được vẽ bằng tay. Đồng hồ chạy bằng ba-lăng, có chuông kêu nửa tiếng một lần. Tuy mong manh và dễ vỡ hơn đồng, nhưng mang trong mình một vẻ đẹp lỗng lẫy của các cung điện châu Âu thời Phục hưng.

Đặc biệt, tại Đồ Cổ Thái Bình, quý khách cũng có thể tìm thấy các cổ vật “độc” chỉ còn một vài phiên bản, hoặc đôi khi là sản phẩm duy nhất còn lại trên thế giới hiện nay. Tại đây, còn có nhiều sản phẩm khác như: Bộ sưu tập đồ gia dụng như: bát, chén, đĩa cổ…; Tranh vẽ, tượng đồng đen, các sản phẩm nghệ thuật mang phong cách lãng mạn, các biểu tượng của các thế kỷ 18 và 19,…; Bộ sưu tập các loại đồng hồ cổ xưa, đồng  hồ treo tường, đồng hồ mạ vàng, tượng đồng đen, đồng hồ tượng…; Các bộ sưu tập nghệ thuật cổ xưa khác…

Đồ cổ Thái Bình rất hân hạnh được phục vụ và đem đến cho quý khách hàng những niềm vui, những sở thích khi được sở hữu những đồ vật cổ có giá trị.

Bình luận

Các bài viết liên quan