Xin chào quý khách và những người đam mê Đồ Cổ

Hội quán đồ cổ Thái Bình là nơi cung cấp cho bạn một nơi để xem hàng ngàn Đồ Cổ chính hãng từ các đại lý đáng tin cậy và từ các cuộc triển lãm , hội chợ khắp Châu Âu .Và hơn thế nữa các bạn được tiếp cận với các sản phẩm từ các nhà sưu tầm cá nhân tại Châu Âu.Chúng tôi có sự cộng tác với các chuyên gia có uy tín về các lĩnh vực về Đồ Cổ .Kết hợp thẩm định và kiểm duyệt với sự tự tin trước các đại lý Đồ Cổ cũng như các nhà cung cấp tại đây.Với sự thân thiện,uy tín và trách nhiệm, chúng tôi sẽ rất vui lòng được hợp tác với tất cả các bạn muốn sưu tầm cũng như mua bán Đồ Cổ từ Châu Âu. Với sự cởi mở ,chúng tôi hoan nghênh bất kỳ câu hỏi về các mặt hàng được liệt kê tại trang này cũng như các sản phầm có cùng chủ đê liên quan tại trang web này. https://doccothaibinh.com tự tin sẽ trở thành nhà cung cấp ,kết nối uy tín có trách nhiệm về Đồ Cổ và đồ trang trí Vintage Châu Âu trên thị trường . Kính chúc các bạn nhiều sức khỏe ,hạnh phúc và thành công.

  28/2/2021

Nhưng trong mấy năm gần đây, cũng có xu hướng ngược lại: Có những hội, nhóm sưu tầm, kinh doanh đồ cổ từ nước ngoài, nhất là từ các nước Châu Âu như Đức, Anh...về Việt Nam, bán cho những người say mê cổ vật.

  4/2/2021

Với những chi tiết tinh xảo từ hình dạng, kiểu dáng cho tới kích cỡ, chi tiết - Đồng hồ cổ xưa là một sản phẩm đã được các nghệ nhân Châu Âu trong những thế kỷ trước tỉ mỉ tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của họ. Tại Đồ Cổ Châu Âu có rất nhiều kiểu dáng và các loại đồng hồ như: Đồng hồ tượng, Đồng hồ mạ vàng, Đồng hồ treo tường, Đồng hồ bằng đá.. và các cổ vật khác nhau của Châu Âu như Tượng đồng đen, Bát đĩa cổ… được sản xuất vào nhiều thời kỳ khác nhau trong các thế kỷ trước sẽ đem đến cho quý khách hàng niềm vui thích khi sở hữu những món đồ cổ Châu Âu quý giá.